Đảng bộ xã Hòa Mỹ Tây long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 30 tuổi Đảng đợt 19/5/2023.

Sáng ngày 19/5/2023, Đảng bộ xã Hòa Mỹ Tây đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023, cho các Đồng chí: ( Đồng chí: Trương Thị Ngọc Ảnh, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Mỹ Phú nhận trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; Đồng chí: Phạm Nguyên Vũ, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Thạnh Phú Đông nhận trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; và Đồng chí: Nguyễn Tấn Thanh, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Quảng Mỹ nhận trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ).
          Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Tây Hòa đã về dự và trao tặng Huy hiệu Đảng. Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Tây Hòa đã chúc mừng các đồng chí được nhận trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 30 năm tuổi Đảng trong đợt này; đồng thời, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của các đồng chí nhận trao tặng Huy hiệu Đảng và chúc các Đ/C luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để giáo dục, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Đồng chí Đại tá Bùi Xuân Chiến, cũng nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của đảng viên, đồng thời đây là vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình đảng viên, là hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.