UBND xã Hòa Mỹ Tây Tổ chức Lễ phát động Phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2023, kết hợp ra mắt mô hình “ Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy và ra mắt lực lượng Dân phòng xã Hòa Mỹ Tây”.

Chiều ngày 29/3/2023, UBND xã Hòa Mỹ Tây long trọng tổ chức buổi Lễ phát động Phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2023, kết hợp ra mắt mô hình “ Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy và ra mắt lực lượng Dân phòng xã Hòa Mỹ Tây”.
Tham gia buổi Lễ phát động có các đồng chí đại biểu Lãnh đạo Đảng ủy, đại biểu Thường trực HĐND và UBND xã, đại biểu Mặt trận và các Hội, Đoàn thể ở xã, đại biểu các Trường học, đại biểu Trạm y tế , Hợp tác xã, Bí thư các chi bộ, Trưởng  các thôn trên địa bàn xã và các Đ/C thành viên trong Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy và lực lượng tổ Dân phòng của các thôn cùng Về tham dự buổi Lễ.