Xã Hòa Mỹ Tây Long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022).

Thực hiện Kế hoạch số 95/KH-MTTQ-BTT, ngày 04/10/2022 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Mỹ Tây về việc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.
Trong 02 ngày (Ngày 12 và 13/11/2022) các khu dân cư trên địa bàn xã Hòa Mỹ Tây đã long trọng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022; nhằm ôn lại kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022) và truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, qua đó đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần động viên các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương trong tình hình mới hiện nay.
Đồng thời các khu dân cư Báo cáo đánh giá kết quả 01 năm thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua ở cộng đồng dân cư, thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện năm tới; biểu dương, khen thưởng các hộ gia đình, cá nhân tích cực đóng góp vật chất, tinh thần, ngày công xây dựng cộng đồng, nhất là trong công tác xây dựng nông thôn mới; và các hoạt động ở địa phương.