Đảng ủy xã Hòa Mỹ Tây tổ chức Hội nghị nguyên cứu, học tập quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng khóa XIII

Vào ngày 09/8/2022, Đảng ủy xã Hòa Mỹ Tây đã tổ chức Hội nghị nguyên cứu, học tập quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp Hành Trung ương Đảng khóa XIII. Qua Hội nghị nhằm giúp cấp ủy các cấp và mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình hành động để đưa nghị quyết vào cuộc sống; giúp cấp ủy Đảng lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện thiết thực, hiệu quả Nghị quyết này. Qua đó, xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết tại cơ quan, đơn vị thiết thực, hiệu quả, phù hợp; vận dụng sáng tạo vào công tác, đời sống; làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong Nghị quyết.