UBND xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Hội LHPN xã Hòa Mỹ Tây phối hợp với Hội LHPN cấp trên và Công Ty cổ phần xúc tiến đầu tư và phát triển bền vững ( SIPCO ) tổ chức tặng 400 Bếp tiết kiệm nhiên liệu cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Sáng ngày 18/8/2022, Hội LHPN xã Hòa Mỹ Tây đã phối hợp với Hội LHPN cấp trên và Công Ty cổ phần xúc tiến đầu tư và phát triển bền vững ( SIPCO ) tổ chức tặng 400 Bếp tiết kiệm nhiên liệu cho bà con nhân dân trên địa bàn xã; đối tượng nhận bếp là những hộ nghèo, hộ cận nghèo và những hộ có nhu cầu sử dụng Bếp củi trong sinh hoạt gia đình. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giúp bà con nhân dân cải thiện gian bếp gia đình; giảm chi phí nhiên liệu, giảm khói, giảm thời gian đun nấu, giảm phát khí thải nhà kính. Góp phần vào công tác bảo vệ môi trường. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Bếp sạch Việt Nam.